ไปหน้าแรกกระปุก
เกมส์
เกมส์
ฟังเพลง
ฟังเพลง
ดูดวง
ดูดวง
ฟุตบอล
ฟุตบอล
ดูทีวี
ดูทีวี
ภาพเคลื่อนไหว
ภาพเคลื่อนไหว
กลอน
กลอน
ดูหนัง
ดูหนัง
Glitter
Glitter

          แนะนำโครงการ “ Camfrog สร้างสรรค์ ไม่ใช่แค่สนุก ”

          จากสภาพปัญหาทางสังคมที่เป็นภัยมืดทางอินเตอร์เน็ตที่นับวันจะทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตจำนวนมากมีพฤติกรรมการใช้ประโยชน์จากอินเตอร์เน็ตในทางที่ผิด บวกกับสภาพสังคมในปัจจุบันนี้ที่ผลักดันให้คนมีค่านิยมเรื่องเพศในทางที่ผิดๆ ก่อให้เกิดประเด็นปัญหาใหญ่ขึ้น ซึ่งเป็นประเด็นร้อนมากต่อเนื่องมานานจนถึงปัจจุบันนี้

          ประเด็นร้อนที่กล่าวมาข้างต้น ได้แก่ โปรแกรมแคมฟร็อค จริงๆแล้วผู้คิดค้นโปรแกรมนี้ เขาคงต้องการให้เกิดประโยชน์ในทางสร้างสรรค์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนใบ้ที่ด้อยโอกาสทางการสื่อสาร แต่สิ่งที่เราเห็นอยู่ในตอนนี้ กลับกลายเป็นว่า คนไทยจำนวนมากเอาแคมฟร็อคไปใช้ในทางที่ผิด ไม่สร้างสรรค์ บ้างก็ใช้เพื่อตอบสนองความต้องการหรือความอยากรู้อยากเห็นของตัวเองในเรื่องเพศ บ้างก็ใช้เพื่อเติมเต็มความต้องการด้านการเป็นที่ยอมรับจากผู้อื่นโดยไม่ได้ค านึงว่าความยอมรับที่ได้มานั้นหลอกลวงหรือไม่ อย่างไร

          เพื่อมีส่วนช่วยเหลือในการแก้ไขปัญหาดังกล่าวนี้ จึงได้จัดโครงการ “ Camfrog สร้างสรรค์ ไม่ใช่แค่สนุก ” ขึ้นมาโดยคาดหวังว่าโครงการนี้จะสามารถลดการใช้โปรแกรมแคมฟร็อคในทางที่ผิดๆ และ ช่วยยกระดับสังคมไทยให้ดีขึ้นไม่มากก็น้อย

          สรุปได้ว่า...โครงการนี้มีชื่อโครงการว่า “Camfrog สร้างสรรค์ ไม่ใช่สนุก” โดยโครงการมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ทราบถึงข้อดีของโปรแกรม Camfrog เช่น การประชุมทางไกล การสนทนากันของผู้พิการทางหู เป็นต้น และต้องการให้ตระหนักถึงข้อเสีย เมื่อน าโปรแกรม Camfrog ไปใช้ในทางที่ผิด อีกทั้งยังต้องการให้ผู้คนมาแลกเปลี่ยนแสดงความคิดเห็นกัน จนกลายเป็น “เวทีแห่งการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นที่หลากหลายของสังคม” โดยcampaignนี้ จะเป็นการท าการประชาสัมพันธ์บนอินเตอร์เน็ตโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ โครงการนี้เริ่มต้นเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2550 สิ้นสุดและวัดผลของโครงการวันที่ 15 กุมภาพันธ์ กลุ่มเป้าหมายหลักของการท าPR คือ กลุ่มที่เล่นอินเตอร์เน็ต เครื่องมือที่จะใช้ประชาสัมพันธ์บนอินเตอร์เน็ต


ขอขอบข้อมูลจาก : learners.in.th


สอศ.โละ... อยากเรียนอะไร ต้องได้เรียน
ไทย-เขมร เปิดเจรจาเจบีซี แก้ไขปัญหาพื้นที่พิพาท
จับแท็กซี่การ์ด พธม. พกปืน เจ้าตัวอ้างผู้โดยสารฝากเก็บไว้
ทรงตาชั่ง
ซ้อมใหญ่มหรสพงานพระราชพิธี พระพี่นางฯ 13 พ.ย.นี้
พลอย แขวะแม่ขวัญเป็นคนดี ทำไรรู้แก่ใจ
สรยุทธ รวยเละ! ยังครองแชมป์นักเล่าข่าวอันดับหนึ่ง
เผย มท.ผู้ดีถอนวีซ่า ทักษิณ จากปมคดีที่ดินรัชดา
สนธิ เผย 2 ชายฉกรรจ์ขนบึ้ม โดนไล่ออกแล้ว
หวัดนกฟื้นคืนชีพ เป็นชนิดร้ายแรง
เกมส์รหัสลับอัจฉริยะ เกมส์อัศวินโอเทโล่
เกมส์จับคู่กระปุ๊กลุก เกมส์ปริศนาแห่ง
หอคอย
เกมส์ยิง, เกมส์จับผิดภาพ, เกมส์มาริโอ, เกมส์ก้านกล้วย, เกมส์สำหรับเด็ก, เกมส์ผจญภัย, เกมส์พัซเซิ่ล, เกมส์ปริศนา, เกมส์นินจา, เกมส์เลี้ยงปลา, เกมส์ชาวนา, เกมส์เครื่องบิน, เกมส์ทำเค้ก, เกมส์เสิร์ฟอาหาร, เกมส์ปลา, เกมส์แต่งบ้าน, เกมส์ทำน้ำผลไม้, เกมส์ปลูกดอกไม้
ส่งนางฟ้ากลับสวรรค์ - เบิร์ด ธงไชย
low - Flo Rida Feat. T-Pain
โจทย์รัก - เล้าโลม
รักสามเศร้า - พริกไทย
หนี - พริกไทย
การกลับมา - Hobbit
ฝากไว้อีกวัน - หวาย
ยังรักกันอยู่ไหม - กล้วย แสตมป์
รัก - Big Ass
โกหก - Tattoo Colour

แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจต้องการนำเสนอ e-mail มาที่ contact

contact
contact